Trang chủ Tri thức spa Kinh nghiệm mua máy công nghệ cao cho spa giá tốt

Kinh nghiệm mua máy công nghệ cao cho spa giá tốt

Máy công nghệ cao cho spa là cách nâng tầm giá trị spa của bạn, đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng. Dưới đây SBA Academy sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua máy công nghệ cao spa giá tốt, giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có trong kinh doanh spa. 

1. Xác định mục đích sử dụng của máy công nghệ cao cho spa

Trước khi lựa chọn đầu tư máy công nghệ cao cho spa, các chủ spa cần phải xác định rõ thị trường mục tiêu, đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến.  Khách hàng của bạn thuộc phân khúc nào? Dịch vụ spa mà bạn dự định cung cấp? Dịch vụ cơ bản hay dịch vụ chuyên sâu? Khi có được đáp án cho những câu hỏi này, chắc hẳn bạn đã có phương án, kế hoạch đầu tư máy móc công nghệ nào để tránh việc đầu tư sai thiết bị máy spa, gây lãng phí.Day 8 2

2. Tiêu chí khi mua máy công nghệ cao cho spa

2.1. Tiêu chí chọn máy

Để sử dụng các thiết bị máy công nghệ cao cho spa uy tín và chính hãng, chủ kinh doanh spa nên tuân thủ những tiêu chí sau để sở hữu các máy công nghệ spa tốt. 

  • Chất lượng, giá máy phù hợp với giá dịch vụ spa cung cấp.
  • Chi phí mua máy phù hợp với quy mô đầu tư.
  • Đúng – Đủ – Tiết kiệm tránh dàn trải nguồn lực và lãng phí tiền của.
  • Có thể lựa chọn các dòng máy thanh lý

2.2. Tiêu chí lựa chọn đơn vị phân phối

Nhu cầu cạnh tranh trên thị trường spa lớn, có nhiều công ty sản xuất hàng loạt các thiết bị máy công nghệ spa. Vì thế, các chủ spa cần lưu ý một số tiêu chí khi chọn đơn vị mua máy công nghệ cao cho spa, thẩm mỹ viện của mình:

  • Đơn vị phân phối có uy tín trong ngành
  • Nguồn gốc máy rõ ràng, có đủ : CO, CQ
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp và rõ ràng
  • Có hỗ trợ về tài chính hay không : trả góp, trả định kỳ
  • Có chính sách đồng hành và hỗ trợ đối tác phát triển bền vững

Day 8 3

3. Các sai lầm phổ biến khi mua máy công nghệ cao

Thứ nhất: Thường nghe tư vấn đầu tư máy công nghệ cao để nhanh chóng thu hồi vốn.

Thí dụ: Khi tư vấn thiết bị máy công nghệ cho các bạn, họ thường đưa ra các lý lẽ hết sức thuyết phục. Máy Laser chị mua 300 triệu, chỉ điều trị cho 1 khách đã được 30 triệu vậy là 10 khách là chị lời được cái máy. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là 10 khách hàng đó ở đâu? 

Vì thế, khi nghe tư vấn các chủ spa cần thật tỉnh táo để phân biệt và chọn lựa máy công nghệ nào phù hợp cho spa của mình.

Laser Nd YagThứ hai: Ham rẻ mua các loại máy không đảm bảo chất lượng

Hiện có không ít chủ spa ham giá rẻ của các loại máy công nghệ mà chọn mua những dòng máy không đảm bảo chất lượng. Điều này vô hình chung về sau không chỉ gây ảnh hưởng đến thương hiệu mà còn tốn thêm một khoản để thay đổi các thiết bị này. Với tiêu chí giá rẻ chất lượng tốt, các chủ spa có thể tìm và chọn mua các loại máy công nghệ cao uy tín được thanh lý trên thị trường. 

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ SPAThứ ba: Đặt niềm tin vào các đơn vị không uy tín.

Trước khi quyết định mua bất kì một loại thiết bị máy móc nào, các chủ spa cần tìm hiểu về đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín đó để mua được hàng chính hãng tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả.

Hay khi đi mua những loại máy móc này, các chủ spa có thể nhờ tới sự kiểm tra của một kỹ sư chuyên về máy móc thẩm mỹ để họ test, kiểm tra cho bạn. Chi phí trả cho họ có thể dao động từ 1-2 triệu đồng/ngày nhưng điều này lại đem về cho bạn hiệu quả cao khi chọn được sản phẩm chính hãng.

——————————————

Bài viết trên là một số kinh nghiệm mua máy công nghệ cao trong spa. Bạn có thể theo dõi các fanpage, website, youtube của Học viện kinh doanh spa SBA để được cập nhật các kiến thức kinh doanh, marketing và công nghệ mới nhất.

www.sba.edu.vn

——————————————–

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0869 363 383

Fanpage: facebook.com/hocvienkinhdoanhspasba

Trang web: sba.edu.vn

0/5 (0 Reviews)
Ý kiến bình luận