Trang chủ Sự kiện TỔNG KẾT HỘI THẢO: Tối ưu phương pháp điều trị sẹo – Multi Flaser & Mesoceuticals®

TỔNG KẾT HỘI THẢO: Tối ưu phương pháp điều trị sẹo – Multi Flaser & Mesoceuticals®

Buổi hội thảo Tối ưu phương pháp điều trị sẹo – Multi Flaser & Mesoceuticals® được tổ chức tại  Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn vào ngày 27/4/2023 đã diễn ra thành công rực rỡ. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo của các chủ spa – thẩm mỹ viện và các bác sĩ.

Tối ưu phương pháp điều trị sẹo - Multi Flaser & Mesoceuticals® 

Buổi hội thảo với chủ đề sẹo trong thẩm mỹ và bứt phá kinh doanh spa  đã khép lại với sự tham gia của hơn 100 chủ spa – thẩm mỹ viện, bác sĩ tại Hà Nội và khu vực lân cận. Đây cũng là sự kiện đầu tiên có sự kết hợp của 3 đơn vị uy tín trong lĩnh vực spa – thẩm mỹ viện: Institute BCN, Sibetech và Bemo.

hoithao274 03

Xuyên suốt sự kiện, năng lượng đỉnh cao và tinh thần chia sẻ của các diễn giả và sự hào hứng của khách mời không hề hạ nhiệt cho đến tận những phút cuối cùng của hội thảo.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ: Tối ưu xử lý xơ sẹo trong điều trị sẹo lõm của bác sĩ Vương Chiến. Với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong ngành, bác sĩ đã có phần chia sẻ lý thuyết kết hợp cùng thực hành điều trị ngay trên sân khấu. Các khách mời vô cùng hứng khởi và với màn “thị phạm” mãn nhãn này.

bac si Chien

Mr. Phạm Quang Huy với phần chia sẻ: Ra mắt công nghệ Nir, đồng thời  bật mí về những xu hướng mới về công nghệ kỹ thuật của lĩnh vực spa – thẩm mỹ trong thời gian tới đã được các khách mời quan tâm và đón nhận nồng nhiệt.

hoithao274 12

Thấu hiểu những khó khăn của các chủ spa trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả, Mr. Tony Tuyên đã có phần chia sẻ vô cùng bổ ích về Xây dựng phễu bán hàng liên hoàn trong spa. Trong phần chia sẻ, diễn giả đã truyền đạt kiến thức về phễu bán hàng, cách xây dựng và áp dụng phễu bán hàng phù hợp với spa thực tế. Phần chia sẻ đã nhận được sự quan tâm và tương tác, hỏi đáp vô cùng sôi nổi từ các quý vị khách mời tại sự kiện.

hoithao274 14

Cuối chương trình, các quý vị khách mời được ký kết chuyển giao công nghệ cùng chuyên gia thẩm mỹ. Đội ngũ nhiếp ảnh của chương trình đã nhanh tay bắt những khoảnh khắc đẹp nhất của phần ký kết giữa các khách mời và chuyên gia thẩm mỹ. Vậy là sau chương trình hội thảo tối ưu phương pháp điều trị sẹo, các quý vị khách mời đều có những hình ảnh đẹp để truyền thông và xây dựng thương hiệu cá nhân của mình.

hoithao274 16

Có thể nói, sự thành công của hội thảo Tối ưu phương pháp điều trị sẹo – Multi Flaser & Mesoceuticals® là nhờ có các quý vị khách mời. Nhờ có sự đồng hành từ đầu đến khi kết thúc chương trình của quý vị, buổi hội thảo mới có thể khép lại trọn vẹn như vậy. 

hoithao274 13

Ban tổ chức mong rằng buổi hội thảo Tối ưu phương pháp điều trị sẹo – Multi Flaser & Mesoceuticals® đã mang lại được nhiều giá trị cho các chủ spa – thẩm mỹ viện và bác sĩ da liễu tham gia sự kiện. Những kiến thức, kinh nghiệm về điều trị da liễu thẩm mỹ, về kinh doanh và công nghệ spa được chia sẻ từ các diễn giả sẽ giúp các chủ spa – thẩm mỹ viện và bác sĩ vững vàng hơn, mạnh mẽ hơn trong công cuộc theo nghề của mình.

hoithao274 08

—————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Institute BCN – Dòng sản phẩm Mesoceuticals® số 1 Châu Âu – Phân phối độc quyền bởi SBE

Học viện kinh doanh spa SBA: Uy tín – Hiệu quả – Chuyên nghiệp

Địa chỉ: 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0869 363 383

5/5 (1 Review)
Ý kiến bình luận