Trang chủ Sự kiện INSTITUTE BCN VIETNAM VÀ SIBETECH – THẮT CHẶT MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU BỀN

INSTITUTE BCN VIETNAM VÀ SIBETECH – THẮT CHẶT MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU BỀN

Ngày 27/4 vừa qua, tại hội thảo “Tối ưu phương pháp điều trị sẹo – Multi Flasher & Mesoceuticals®”, Institute BCN Vietnam và Sibetech đã chính thức ký kết và công bố mối quan hệ hợp tác dài hạn, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị cho ngành làm đẹp Việt.

institute bcn viet nam 04

Institute BCN Vietnam là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm dược mỹ phẩm của thương hiệu Institute BCN từ Tây Ban Nha. Các sản phẩm Mesoceuticals® của Institute BCN Việt cung cấp các giải pháp toàn diện, an toàn và đã được chứng minh khoa học, là kết quả quá trình nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia trong nhiều năm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm của mình, Institute BCN hiện đã có mặt tại 65 quốc gia, 5 châu lục. Institute BCN tự hào là một trong những dòng dược mỹ phẩm nổi tiếng của Tây Ban Nha được tin dùng để điều trị các vấn đề về y tế – thẩm mỹ chuyên nghiệp tại thị trường Châu Âu nói riêng và trên thế giới nói chung.

Institute BCN Việt Nam

Sibetech Việt Nam trực thuộc tập đoàn thiết bị thẩm mỹ H&A với 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối thiết bị thẩm mỹ, máy thẩm mỹ công nghệ cao. Công ty chuyên phân phối thiết bị spa, máy thẩm mỹ công nghệ cao, máy móc spa uy tín từ các thương hiệu lớn tại Hàn Quốc, Trung Quốc và được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm sử dụng. 

Sibitech

Với sự hợp tác của Institute BCN Vietnam và Sibetech, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp toàn diện về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Các sản phẩm dược mỹ phẩm, sản phẩm điều trị chuyên nghiệp kết hợp cùng máy công nghệ cao trong spa, ngoài ra còn có những kiến thức về setup, vận hành, kinh doanh, marketing spa. 

MR.HUY CEO SIBITECH

Tầm nhìn của cả 2 công ty là tiếp tục mang đến những giá trị thiết thực cho ngành làm đẹp Việt. BCN và Sibetech sẽ liên tục cập nhật những kiến thức, công nghệ mới trong lĩnh vực spa – thẩm mỹ cho các chủ spa, thẩm mỹ viện và các bác sĩ thông qua các buổi đào tạo, các sự kiện hội thảo trên toàn quốc.

tony tuyen ceo institute bcn viet nam

Chúng tôi hy vọng mối quan hệ hợp tác này sẽ đem lại nhiều giá trị và lợi ích cho cả hai bên, và trở thành một nền tảng vững chắc để phát triển cộng đồng chủ spa, thẩm mỹ viện và bác sĩ ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

hoithao274 13

Có mặt tại sự kiện ký kết gồm có Tony Tuyên – CEO SBA và Phạm Quang Huy – CEO Sibetech cùng đông đảo nhân sự cốt cán của 2 bên. Cùng nhìn lại những hình ảnh của Institute BCN Vietnam và Sibetech trong buổi hội thảo “Tối ưu phương pháp điều trị sẹo – Multi Flaser & Mesoceuticals®”.

institute bcn viet nam 07

———————

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Institute BCN – Dòng sản phẩm Mesoceuticals® số 1 Châu Âu – Phân phối độc quyền bởi SBE

Học viện kinh doanh spa SBA: Uy tín – Hiệu quả – Chuyên nghiệp

Địa chỉ: 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0869 363 383

5/5 (1 Review)
Ý kiến bình luận