Trang chủ Sự kiện INSTITUTE BCN VIETNAM VÀ BEMO EDU – BƯỚC TIẾN MỚI CỦA NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT

INSTITUTE BCN VIETNAM VÀ BEMO EDU – BƯỚC TIẾN MỚI CỦA NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT

Trong khuôn khổ chương trình hội thảo “Tối ưu phương pháp điều trị sẹo – Multi Flasher & Mesoceuticals®” ngày 27/4 vừa qua, Institute BCN Vietnam đã ký kết hợp tác cùng BEMO EDU. Sự kiện hợp tác giữa 2 bên hứa hẹn sẽ mở ra bước tiến mới của ngành làm đẹp tại Việt Nam.

institute bcn viet nam 06

Institute BCN Vietnam là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm dược mỹ phẩm của thương hiệu Institute BCN từ Tây Ban Nha. Các sản phẩm Mesoceuticals® của Institute BCN cung cấp các giải pháp toàn diện, an toàn và đã được chứng minh khoa học, là kết quả quá trình nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia trong nhiều năm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm của mình, Institute BCN hiện đã có mặt tại 65 quốc gia, 5 châu lục. Institute BCN tự hào là một trong những dòng dược mỹ phẩm nổi tiếng của Tây Ban Nha được tin dùng để điều trị các vấn đề về y tế – thẩm mỹ chuyên nghiệp tại thị trường Châu Âu nói riêng và trên thế giới nói chung.

Institute BCN Việt Nam

Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo và Chuyển giao BEMO đã hoạt động trong ngành thẩm mỹ hơn 3 năm. Trung tâm cung cấp các khóa đào tạo thẩm mỹ nội khoa cho các bác sĩ và chủ spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Sứ mệnh của BEMO EDU là góp phần xây dựng ngành thẩm mỹ chuẩn hóa về chuyên môn, chuyên nghiệp về dịch vụ để mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng tại thị trường Việt Nam. 

bac si chien bemo

Hợp tác với BEMO EDU là bước tiến lớn của BCN. Từ giờ, không chỉ cung cấp dòng sản phẩm điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp, các khách hàng của BCN còn được đảm bảo về chuyên môn với nguồn tài liệu uy tín và các buổi đào tạo theo các chuyên đề về da liễu thẩm mỹ 

hoithao274 13

Sự hợp tác giữa 2 công ty hứa hẹn sẽ mở ra bước tiến mới cho ngành làm đẹp Việt, với sự kết hợp giữa chuyên môn chuẩn y khoa và dòng sản phẩm Mesoceuticals® trong điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp. Cụ thể như ứng dụng meso trong tối ưu phương pháp điều trị sẹo rỗ đã được Bác sĩ Vương Chiến trình bày và thực hành ngay tại hội thảo “Tối ưu phương pháp điều trị sẹo – Multi Flasher & Mesoceuticals®” ngày 27/4.

hoithao274 11

Buổi ký kết với sự góp mặt của CEO 2 công ty: Mr. Tony Tuyên – CEO Institute BCN Vietnam và Bác sĩ Vương Chiến – CEO BEMO EDU cùng đội ngũ nhân sự của các bên. Cùng nhìn lại lễ ký kết hợp tác đặc biệt trong sự kiện nhé!

institute bcn viet nam 03

———————

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Institute BCN – Dòng sản phẩm Mesoceuticals® số 1 Châu Âu – Phân phối độc quyền bởi SBE

Học viện kinh doanh spa SBA: Uy tín – Hiệu quả – Chuyên nghiệp

Địa chỉ: 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0869 363 383

5/5 (1 Review)
Ý kiến bình luận