Trang chủ Thiết kế spa Những phong cách thiết kế spa mini đang được ưa chuộng hiện nay

Những phong cách thiết kế spa mini đang được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, spa làm đẹp được xem là một dịch vụ luôn được nhiều người hưởng ứng. Thị trường lớn cho thấy sự cạnh tranh trong ngành nghề cũng rất cao. Những thiết kế spa mini nếu không có điểm nổi bật sẽ khó có thể cạnh tranh được với những spa khác. Vì vậy bạn cần chú ý đến những phong cách thiết kế được yêu thích hiện nay. Dưới đây là một vài phong cách thiết kế spa mini chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

1. Thiết kế spa mini phong cách cổ điển

Thiết kế spa mini đẹp

Đây là một phong cách thiết kế sang trọng, đậm chất hoang gia. Ngoài việc đem đến độ thẩm mỹ cao thì phong cách thiết kế này còn tạo cho khách hàng một sự tin tưởng nhất định về chất lượng dịch vụ ở đây. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều tiệm spa chọn phong cách này. Cho dù tiệm spa của bạn bị hạn chế về diện tích thì phong cách này vẫn có thể phù hợp.

Một đặc trưng nổi bật có thể thấy đó là phong cách cổ điển là sự cầu kỳ, tinh xảo trong từng chi tiết. Những đường nét uốn lượn mềm mại, tinh tế chứ không góc cạnh. Tông màu chính được sử dụng thường là vàng và trắng. Ngoài ra sẽ có thêm những màu sắc đậm được dùng để làm điểm nhấn. Thêm một chút ánh sáng từ nến, điều này sẽ khiến không gian trở nên lãng mạn hơn rất nhiều.

2. Thiết kế spa mini phong cách Zanotta

Nếu bạn là một người yêu thích sự tối giản nhưng vẫn sang trọng thì đây chính là phong cách thiết kế dành cho bạn. Đôi khi tối giản một cách tinh tế lại khiến con người thấy thoải mái. Sự thoải mái và dễ chịu này sẽ hơn so với thiết kế sang trọng đạm chất hoàng gia.

Thiết kế spa mini đẹp

Ngược lại với phong cách cổ điển, thiết kế spa mini kiểu này hướng tới sự sạch sẽ, tối giản. Dĩ nhiên, sự sang trọng và gợi cảm vẫn được đảm bảo. Có khá nhiều cách lựa chọn những đồ nội thất, thiết bị phù hợp với phong cách Zanotta. Một ví dụ điển hình về phong cách này chính là thiết kế spa mini kiểu Nhật Bản. Thiết kế sẽ đơn giản nhưng vẫn đảm bảo về công năng sử dụng cũng như độ thẩm mỹ.

3. Thiết kế spa phong cách Rustic

Đây là một xu hướng thiết kế spa mini kiểu mới rất được nhiều người quan tâm. Việc kết hợp giữa spa thư giãn và thiên nhiên sẽ tạo cho khách hàng sự thoải mái, thư thái. Bên cạnh đó, việc đưa những yếu tố tự nhiên vào thiết kế khiến khách hàng cảm giác an toàn. Nó giống như liệu trình được sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên.

Đây sẽ là phong cách thiết kế rất phù hợp với những ai yêu thích thiên nhiên. Với phong cách này, bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên ở bên ngoài. Họ thích biển, thích tiếng sóng và những ngọn gió nhẹ. Tông màu chủ đạo được sử dụng trong thiết kế đó là màu xanh, trắng. Kết hợp với rèm và ánh sáng tươi mới thú vị.

Thiết kế spa mini đẹp

Gam màu xanh chính là tượng trưng cho sự mới mẻ, tươi trẻ và đầy sức sống. Bạn nên thiết kế spa của mình theo hướng không gian mở. Sau đó có thêm những chậu cây nhỏ để làm đồ trang trí. Những điều này sẽ khiến spa của bạn mang một bầu không khí dễ chịu cho khách hàng tới trải nghiệm.

4. Thiết kế spa phong cách Futuristic

Mỗi người sẽ có những sở thích, mục tiêu, đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy mà việc thiết kế và thi công cũng cần sự chú ý tới các chi tiết dù nhỏ hay lớn. Bởi mỗi thiết kế đều có những điểm riêng biệt, tạo điểm nhấn cho spa.

Những thiết kế spa mini phong cách cổ điển, zanotta hay rustic được nhiều người biết đến và ưa chuộng trên thị trường. Chính vì vậy tạo ra một sự cạnh tranh khá mạnh. Nếu spa của bạn mới mở và cũng chạy theo những xu hướng thiết kế này thì khó có thể cạnh tranh với những spa khác.

Thiết kế spa đẹp

Vì vậy mà một thiết kế spa cùng kiến trúc độc đáo, lạ mắt sẽ ý tưởng rất tuyệt vời. Phong cách thiết kế Futuristic sử dụng những đường cong, cung tròn để làm nên nét riêng biệt. Những nét uốn lượn không có đường gấp khúc chính là một điểm nhấn. Những đồ nội thất được sử cũng là những thiết kế lạ mắt và rất hiện đại. Futuristic tập trung vào những đường cong mềm mại. Chúng được ví như những giọt nước của tự nhiên. Mang lại một sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

5. Những kiến thức nền tảng trước khi mở một tiệm spa

Khi bạn muốn mở một spa, cho dù là lớn hay nhỏ đi chăng nữa thì ngoài việc chọn phong cách thiết kế phù hợp. Bạn cũng cần trang bị những kiến thức liên quan tới ngành spa. Hiện nay tại giaiphapkinhdoanhspa.com có những khóa học, buổi đào tạo về spa. Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ kiến thức từ A đến Z. Đó cũng chính là những yếu tố quyết định tới sự thành công của mỗi tiệm spa. Bạn có thể tìm hiểu những khóa học này tại trang web của giaiphapkinhdoanhspa.vn để có thêm thông tin cụ thể hơn.

Thiết kế spa đẹp

Trên đây là những phong cách thiết kế spa mini được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Hãy tùy vào nhu cầu cũng như mục đích của bạn để lựa chọn được một phong cách phù hợp nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ: