Trang chủ Setup Spa Dịch vụ tư vấn setup spa từ A tới Z cho người mới bắt đầu

Dịch vụ tư vấn setup spa từ A tới Z cho người mới bắt đầu

Giữa nhiều dịch vụ tư vấn setup spa trên thị trường làm bạn lăn tăn về chất lượng và không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín? Để kinh doanh spa thành công là điều không dễ dàng nếu chọn sai đội ngũ tư vấn. Vì vậy, hãy để đội ngũ 10XSPA tư vấn cho bạn những điều quan trọng và cần thiết nhất khi mở mô hình này. 

setup-spa-dep

1. Dịch vụ tư vấn setup spa là gì?

Setup spa là một trong những công việc đầu tiên và quan trọng nhất mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng cần quan tâm. Muốn kinh doanh spa “đầu xuôi đuôi lọt”, chắc hẳn bản cần thực hiện đúng quy trình trong từng khâu thiết kế, trang trí và bố trí spa. 

tu-van-setup-spa-chuyen-nghiep

Việc setup spa đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm cũng như am hiểu về đặc thù của ngành nghề này. Do đó, việc chọn lựa một dịch vụ chuyên tư vấn và hướng dẫn setup spa sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro không mong muốn. 

Chỉ cần chọn đúng dịch vụ tư vấn có tâm và có tầm, bạn sẽ được giải đáp đầy đủ các thắc mắc về setup spa. Đồng thời tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công, nhanh chóng đưa spa vào hoạt động. 

2. Những giai đoạn setup spa bạn sẽ được tư vấn khi chọn dịch vụ uy tín

Lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín, bạn sẽ biết cách setup spa theo từng khâu cơ bản đến chuyên sâu. Bao gồm những giai đoạn sau đây: 

2.1. Xác định quy mô và chọn phong cách spa tương ứng

Đội ngũ tư vấn sẽ trao đổi với chủ đầu tư nhằm hiểu rõ những mong muốn về dịch vụ, quy mô và phong cách spa muốn mở. Đây là bước cần thiết trước khi muốn thiết kế, trang trí spa để kinh doanh tại mặt bằng có sẵn hoặc đi thuê.

tu-van-setup-spa-chuyen-nghiep2.2. Setup không gian và nội thất trong spa

Không gian và nội thất trong spa chính là yếu tố quan trọng thứ hai sau khi đã định hình rõ phong cách. Bất cứ khách hàng nào cũng bị ấn tượng, choáng ngợp khi bước vào spa có không gian trang trí nổi bật, thiết kế mang chất riêng. Do đó, bạn cần setup không gian đẹp cũng như tạo được cảm xúc ngay khi khách bước chân vào lần đầu tiên. 

2.3. Tư vấn mua máy móc chuyên dụng

Với người mới mở spa còn mơ hồ về dịch vụ nên thường phân vân không biết nên chọn máy móc thương hiệu gì, loại nào, tính năng nào,…

setup spa mini đẹp tại nhà

Tuy nhiên, khi chọn dịch vụ tư vấn, bạn sẽ giải tỏa bớt mối lo khi thực hiện ở khâu này. Tùy vào quy mô và dịch vụ spa mà đơn vị hướng dẫn bạn đầu tư chi phí vào máy móc tương ứng. 

2.4. Tư vấn mua mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp

Tương tư như máy móc, mỹ phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc và làm đẹp trong spa cũng đóng vai trò quan trọng. Bạn không thể tùy tiện mua bừa hoặc nhập hàng kém chất lượng nếu không muốn khách hàng một đi không trở lại. 

Do đó, sau khi chọn được máy móc, đội ngũ tư vấn sẽ gợi ý bạn danh sách các món mỹ phẩm cần mua, nơi mua hàng uy tín và tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

2.5. Tư vấn thiết kế tên thương hiệu, logo, slogan

tu-van-setup-spa-chuyen-nghiep

Tên thương hiệu, logo và slogan cần được đầu tư và chú trọng trong các khâu hình ảnh và có ý nghĩa. Các thông điệp truyền tải được thương hiệu tới khách hàng, giúp mọi người biết tới spa của bạn nhiều hơn. 

Chọn đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, có óc thẩm mỹ sẽ giúp bạn hoàn thiện khâu này nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cũng như đảm bảo spa có thương hiệu riêng, dễ nhận diện và không lo đại trà hay đụng hàng với các tiệm làm đẹp khác. 

2.6. Cách setup hệ thống spa

Spa trang trí và thiết kế đẹp thôi chưa đủ mà cần có sự hài hòa từ chất lượng cho tới hệ thống vận hành chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thiện các khâu ở trên, đơn vị tư vấn sẽ giúp bạn biết cách setup hệ thống spa khoa học và chuyên nghiệp. 

tu-van-setup-spa-chuyen-nghiep

Cuối cùng, khi hoàn thiện các bước setup spa, bạn sẽ tiến hành theo từng mức độ quan trọng và khai trương mở cửa hàng theo ngày đã chọn trước. 

3. Nên chọn dịch vụ nào để tư vấn setup spa?

Như vậy, việc chọn một dịch vụ tư vấn và hướng dẫn setup spa thực sự cần thiết đúng không nào.

Với những người từng tìm kiếm các dịch vụ tư vấn setup spa, chắc hẳn không còn xa lạ cái tên của chúng tôi. 10XSPA được đánh giá là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Cùng với các khóa học tư vấn giải pháp setup và kinh doanh spa từ A tới Z dành cho người mới bắt đầu. 

tư vấn setup spa 17

Một khi hiểu rõ từng khâu setup spa, chủ đầu tư dễ dàng xác định được phong cách spa, bố trí mặt bằng, cách thức vận hành,… cũng như chuẩn bị sẵn nguồn vốn tương ứng để xây dựng và phát triển mô hình này. 

Chúng tôi không chỉ tư vấn các khâu setup spa cho khách hàng ở Hà Nội mà còn phục vụ khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Lựa chọn 10XSPA sẽ giúp bạn có hướng đi đúng khi quyết định chọn ngành nghề này để kinh doanh, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

tu-van-setup-spa-chuyen-nghiep

Hy vọng với bài viết chia sẻ cách chọn lựa dịch vụ tư vấn setup spa sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để thiết lập, thiết kế mô hình spa phù hợp với túi tiền.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

5/5 (1 Review)
Ý kiến bình luận