TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ

Tôi không phải robot

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

• Nắm được kiến thức về tổng quan ngành thẩm mỹ, từ đó chọn được mô hình setup phù hợp cho mình sau này
  • Hiểu được Cấu trúc giải phẫu và sinh lý bình thường, bệnh học của da.
  • Hiều rõ được các bệnh lý da liên quan đến thẩm mỹ như mụn trứng cá, nám, tàn nhang, sẹo rỗ cũng như tiên lượng được hiệu quả, biến chứng và cách xử trí khi điều trị
  • Hiểu và nắm được các kiến thức về Laser công nghệ cao và các nguồn ánh sáng khác trong thẩm mỹ da.
  • Học viên hiểu rõ và thực hành các loại máy laser YAG, laser CO2, IPL, Diod, RF và các công nghệ thẩm mỹ khác.
  • Hiểu được cơ chế và ứng dụng được công nghệ vi điểm: lăn kim, phi kim, mesotherapy, huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong da liễu thẩm mỹ.
  • Nắm được các tai biến thường gặp trong thẩm mỹ da và cách dự phòng, xử trí.
  • Ứng dụng và thực hành cơ bản tại spa, thẩm mỹ viện

"ĐẠT ĐƯỢC"

DA LIỂU THẨM MỸ TỔNG QUAN

khi học

LÝ THUYẾT

TỔNG QUAN

• Cấu trúc và sinh lý da, Phân loại da
  • Các bệnh lý trong thẩm mỹ da (Mụn – sẹo – thâm, Sắc tố: nám, tàn nhang,…; Lão hoá da)
  • Giới thiệu về các công nghệ cao đang được ứng dụng hiện tại trong ngành da liễu thẩm mỹ: Laser, IPL, OPT, Hifu, Thermage,… và các công ty, thương hiệu tốt đã được BEMO test kiểm chứng nên chọn.
  • Các mô hình cơ sở, luật điều kiện cần để mở từng loại mô hình cơ sở thẩm mỹ

BỆNH HỌC CÁC VẤN ĐỀ DA THẨM MỸ

• Mụn - Da dầu mụn: điều trị và chăm sóc
  • Sẹo lõm: phân loại, nguyên nhân, các phương pháp điều trị
  • Sẹo lồi: phân loại, nguyên nhân, các phương pháp điều trị
  • Sắc tố: Phân loại – nhận biết (nám, tàn nhang, đồi mồi, bớt sắc tố,…), nguyên nhân, cơ chế bệnh học, nguyên lý trị liệu
  • Lão hoá da: Nguyên nhân, cơ chế, hướng xử trí các tình trạng lão hoá da
  • Các tai biến thẩm mỹ thường gặp (nhiễm corticoid, nhiễm khuẩn, dị ứng, kích ứng,…): nguyên nhân, dự phòng và hướng xử trí
  • Tạo hình thẩm mỹ nội khoa (Botox): cơ chế tác động và phạm vi ứng dụng

CÁC CÔNG NGHỆ ĐANG ỨNG DỤNG TRONG DA THẨM MỸ

• Công nghệ ánh sáng trong thẩm mỹ da (IPL,OPT, …): cơ chế, phạm vi ứng dụng (triệt lông, trắng sáng, trẻ hoá, trị mụn,…), các tai biến thường gặp, dự phòng, xử trí.
  • Laser trong thẩm mỹ da (Diode, CO2, Nd:YAG, …): cơ chế tác động, nhận biết điểm cuối lâm sàng, test mức năng lượng máy, phạm vi ứng dụng (trị sẹo, sắc tố, trẻ hoá,…), vận hành, các tai biến thường gặp, dự phòng và hướng xử trí.
  • Hifu, Thermage trong thẩm mỹ da:cơ chế, sự khác biệt, lựa chọn điều trị, các tai biến, dự phòng và xử trí
  • PRP trong thẩm mỹ nội khoa: phạm vi ứng dụng (căng bóng, trẻ hoá,..) , cơ chế, nguyên lý tác động; các tai biến thường gặp, dự phòng và xử trí
  • Mesotherapy(tiêm, mesogun, lăn phi kim) trong thẩm mỹ: phân loại, ứng dụng, ưu nhược điểm của từng phương pháp

CÁC HOẠT CHẤT, MỸ PHẨM ỨNG DỤNG TRONG DA THẨM MỸ

• Hoạt chất, thành phần ức chế sắc tố, đào thải sắc tố; ứng dụng trong trị liệu sắc tố (nám, tàn nhang, đồi mồi,…)
  • Hoạt chất, thành phần kiềm dầu, trị mụn, chống thâm; ứng dụng trong trị mụn và dự phòng tai biến sau mụn
  • Hoạt chất, thành phần ứng dụng trong chống lão hoá, trẻ hoá
  • Phân loại các dòng mỹ phẩm chăm sóc phù hợp cho từng loại da
  • Các sản phẩm nên dùng cho các tình trạng da sau tai biến
  • Các nhãn mỹ phẩm khuyến cáo: ưu, nhược điểm của các hãng mỹ phẩm hiện có trên thị trường

PHÁC ĐỒ CHO CÁC TÌNH TRẠNG DA

• Phác đồ tổng hợp cho Trị liệu sắc tố da: Kết hợp công nghệ, sản phẩm, chăm sóc để có phác đồ phù hợp tối ưu cho các tình trạng da.
  • Phác đồ tổng hợp cho trị liệu da mụn: Kết hợp công nghệ, sản phẩm, chăm sóc để có phác đồ phù hợp tối ưu cho các tình trạng da.
  • Phác đồ tổng hợp cho Trị liệu Da sẹo: Kết hợp công nghệ, sản phẩm, chăm sóc để có phác đồ phù hợp tối ưu cho các tình trạng da.
  • Phác đồ tổng hợp cho Trẻ hoá da – chống lão hoá: Kết hợp công nghệ, sản phẩm, chăm sóc để có phác đồ phù hợp tối ưu cho các tình trạng da.
  • Phác đồ tổng hợp cho Tình trạng da hỗn hợp các vấn đề: Kết hợp công nghệ, sản phẩm, chăm sóc để có phác đồ phù hợp tối ưu cho các tình trạng da.
  • Phác đồ tổng hợp cho Tình trạng da yếu, nhạy cảm đang tai biến: Kết hợp công nghệ, sản phẩm, chăm sóc để có phác đồ phù hợp tối ưu cho các tình trạng da.
  • Phác đồ cho tạo hình thẩm mỹ nội khoa

THỰC HÀNH

NỘI DUNG

• Kiến tập – Thực hành ứng dụng các máy móc công nghệ trên thị trường: Laser YAG, CO2, HIFU, Thermage, IPL, OPT. (Tại cơ sở trên mẫu, khách hàng và đi tới trực tiếp các hãng uy tín trên thị trường xem trực tiếp)