GIỚI THIỆU

SẢN PHẨM

LIÊN HỆ

TAKING CARE SINCE 2007

Các sản phẩm BCN Classics là thành phần hoạt chất tinh khiết, công thức chất lượng dược phẩm được lựa chọn tỉ mỉ.

BCN CLASSICS

Các sản phẩm BCN Classics thuộc dòng sản phẩm BCN mesoceuticals ® . Đó là những thành phần hoạt chất tinh khiết, công thức chất lượng dược phẩm được lựa chọn một cách tỉ mỉ. Chúng được vô trùng (không có chất bảo quản hoặc chất phụ gia) nên đạt được dung sai lớn. Chúng có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các sản phẩm khác từ cả BCN Classics và BCN Cocktails.

Viện BCN Classics, kết hợp với hệ thống truyền qua da tiên tiến nhất, mang đến cho bệnh nhân những lợi ích của phương pháp điều trị bằng phương pháp truyền thống nhưng với phương pháp điều trị không xâm lấn, an toàn và không đau, không có tác dụng phụ và cho kết quả tức thì.

Ngoài ra, chúng cho phép tạo ra các phương pháp điều trị tùy chỉnh 100% cho từng bệnh nhân để khắc phục hiệu quả các vấn đề thẩm mỹ theo cách cá nhân hóa như lão hóa da, mỡ cục bộ, đốm, rụng tóc, da sần sùi, cellulite, vết rạn da, sẹo mụn, v.v.
INSTITUTE BCN
PRODUCTS
Các sản phẩm BCN Cocktails là sự kết hợp thành phần được nghiên cứu và phát triển một cách hoàn hảo nhằm tận dụng sự hiệp đồng giữa các nguyên lý hoạt động khác nhau và tăng tác dụng của chúng trên mặt và cơ thể. Chúng có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các sản phẩm khác từ cả BCN Classics và BCN Cocktails. Chúng được vô trùng (không có chất bảo quản hoặc chất phụ gia) nên đạt được dung sai lớn. Chúng được đóng gói trong lọ đơn vị liều 10 ml, cách trình bày tạo điều kiện cho hỗn hợp với các thành phần hoạt tính khác.

Viện BCN Cocktails, kết hợp với hệ thống truyền qua da tiên tiến nhất, mang đến cho bệnh nhân những lợi ích của phương pháp điều trị bằng phương pháp truyền thống nhưng với phương pháp điều trị không xâm lấn, an toàn và không đau, không có tác dụng phụ và cho kết quả tức thì. Ngoài ra, chúng cho phép tạo ra các phương pháp điều trị tùy chỉnh 100% cho từng bệnh nhân để khắc phục hiệu quả các vấn đề thẩm mỹ theo cách cá nhân hóa như lão hóa da, mỡ cục bộ, đốm, rụng tóc, da sần sùi, cellulite, vết rạn da, sẹo mụn, v.v.

BCN COCKTAILS

Các sản phẩm BCN Cocktails là sự kết hợp thành phần được nghiên cứu và phát triển một cách hoàn hảo nhằm tận dụng sự hiệp đồng giữa các nguyên lý hoạt động khác nhau và tăng tác dụng của chúng trên mặt và cơ thể.
Các peptide thế hệ mới hoạt động hiệp đồng với các thành phần hoạt tính tiên tiến khác, chẳng hạn như collagen, axit hyaluronic, vitamin, v.v., để đạt được kết quả ngoạn mục cho làn da

BCN ADVANCED

Dòng BCN Advanced Cocktails-Peptides là một loạt các sản phẩm có thành phần chính là cái gọi là peptide thế hệ mới hoạt động hiệp đồng với các thành phần hoạt tính tiên tiến khác, chẳng hạn như collagen, axit hyaluronic, vitamin, v.v., để đạt được kết quả ngoạn mục cho da và tóc.

Peptide là các phân tử bao gồm một chuỗi ngắn các axit amin được tổ chức theo một trình tự cụ thể sẽ quyết định chức năng của chúng bên trong tế bào. Chức năng chính của chúng là giao tiếp giữa các tế bào, có nghĩa là, hoạt động như những sứ giả trong các lớp khác nhau của da để truyền thông tin giữa các tế bào, và do đó thay đổi cách các tế bào này hoạt động.

Theo tuổi tác, các tín hiệu truyền thông tin hướng dẫn đến các tế bào để tự sửa chữa và sản xuất collagen và elastin, những thứ giữ cho làn da mịn màng, săn chắc và tươi trẻ, bị tắt đi. Nhiệm vụ chính của peptit là truyền đạt các hướng dẫn mới cho các tế bào để khởi động lại các hoạt động này.

Để đạt được điều này, các peptit tác động trực tiếp lên tế bào thông qua các thụ thể cụ thể trong màng tế bào, hoạt động như chất đối kháng hoặc chất chủ vận của cơ chế tế bào, điều hòa, kiểm soát và điều chỉnh các chức năng sinh hóa của chúng.
Viện BCN là chuyên gia tham khảo trong các phương pháp điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp, là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển không ngừng. Với dòng BCN Peels, Viện BCN mở rộng phạm vi giải pháp điều trị và chỉnh sửa các vấn đề thẩm mỹ trên khuôn mặt và cơ thể.

Peelings thuộc dòng sản phẩm BCN Peels là sản phẩm tẩy da chết hóa trị hoạt động, tùy theo cường độ, ở các mức độ sâu khác nhau trên cả lớp hạ bì và biểu bì, tạo ra quá trình cải tạo ma trận da. Kết quả của quá trình này là sự xuất hiện của làn da được tái sinh, với độ đàn hồi cao hơn, sáng hơn, mềm mại hơn, với tông màu và kết cấu đồng nhất, cũng như cải thiện các chất lượng cơ học của da.

Việc lựa chọn lột da trong từng trường hợp và quyết định áp dụng nó như một thủ thuật thẩm mỹ đơn lẻ hay kết hợp nó với các phương pháp điều trị khác sẽ được xác định bởi một số yếu tố: cường độ của quá trình bong tróc, vấn đề cần điều trị, màu da của bệnh nhân, mức độ lão hóa của họ, tuổi của họ, tình trạng da của họ, tiền sử bệnh của bệnh nhân và kết quả mong muốn.
Với dòng sản phẩm BCN Peels, Viện BCN cung cấp cho các chuyên gia thẩm mỹ ở nước ngoài một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ không xâm lấn tốt nhất và linh hoạt nhất.

BCN PEELS

Các chất tẩy da chết Chemo hoạt động, tùy theo cường độ, ở các mức độ sâu khác nhau trên cả lớp hạ bì và biểu bì, tạo ra quá trình cải tạo ma trận da.
Dòng sản phẩm BCN Pre & Post có mục đích kép: Các sản phẩm PRE chuẩn bị cho da để tối đa hóa tác dụng của việc điều trị và các sản phẩm POST duy trì và cải thiện kết quả.

BCN PRE & POST

Các sản phẩm BCN Pre & Post là kết quả của kinh nghiệm của Viện BCN trong các phương pháp điều trị bằng phương pháp mesotherapy được tạo ra cho các chuyên gia thẩm mỹ.

Công ty áp dụng tất cả kiến ​​thức của mình về các phương pháp điều trị chuyên nghiệp cho dòng sản phẩm này nhằm mục đích kép: Sản phẩm PRE chuẩn bị cho da để tối đa hóa tác dụng của việc điều trị và các sản phẩm POST duy trì và cải thiện kết quả.
Các thiết bị chuyên dụng để áp dụng các sản phẩm BCN Classics và BCN Cocktails . Việc sử dụng các hệ thống này trên da khiến các lỗ chân lông siêu nhỏ của màng tế bào tạm thời được mở ra, cho phép các thành phần hoạt tính xuyên qua lớp biểu bì và được hấp thụ thẳng bởi sinh vật. Chúng là những kỹ thuật an toàn và vô hại cho phép vận chuyển bất kỳ loại chất nào.

Các thiết bị hệ thống phân phối qua da của Viện BCN tạo ra các phương pháp điều trị không xâm lấn, an toàn và không đau, không có tác dụng phụ và cho kết quả ngay lập tức. Ngoài ra, họ cho phép tạo ra các phương pháp điều trị tùy chỉnh 100% cho từng bệnh nhân để khắc phục hiệu quả các vấn đề thẩm mỹ theo cách cá nhân hóa như lão hóa da, mỡ cục bộ, đốm, rụng tóc, da sần sùi, rạn da cellulite, v.v.

BCN TECH

Các thiết bị hệ thống phân phối qua da của Viện BCN tạo ra các phương pháp điều trị không xâm lấn, an toàn và không đau, không có tác dụng phụ và cho kết quả ngay lập tức.

HÌNH ẢNH TRÊN INSTAGRAM

BCN của chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả, an toàn và đã được khoa học chứng minh

Đăng nhập để nhận các thông tin, ưu đãi mới nhất

Gửi

Hotline

0869.363.383

Địa chỉ văn phòng

282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội